เตรียมขายจริง! รถยนต์ MAZDA MX-5 RF LAUNCH EDITION

เตรียมขายจริง! รถยนต์ MAZDA MX-5 RF LAUNCH EDITION

Mazda MX-5 RF Launch Edition ะมีการนำเอา MX-5 RF Conceptเวอร์ชั่นหลังคาแบบ Targa มาผลิตจริงเพื่อจำหน่ายใน สหรัฐฯ กันแล้ว

ทั้งนี้ทุกอย่างของรถยนต์ Mazda MX-5 RF Launch Edition นั้นจะมีทุกอย่างเหมือนกับรุ่นต้นแบบเปี๊ยบ ทั้งภายนอกและภายใน ด้วยตัวถังด้านนอกสีเทา Machine Grey Metallic หลังคาสีดำ ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วย สีน้ำตาล Auburn Nappa โดยอุปกรณ์พื้นฐานนั้นจะอยู่ในรุ่ยเดียวกับรุ่นย่อย Grand Touring ที่จัดว่าเป็นตัวท็อปเลยเตรียมขายจริง! รถยนต์ MAZDA MX-5 RF LAUNCH EDITION

ในส่วนของเครื่องยนต์ Mazda MX-5 RF จะเป็นบล็อกเดิม เป็นเครื่องยนต์เบนซิน Skyactiv-G 4 สูบ 2.0 ลิต 157 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 20.46 กก-ม. (200 นิวตันเมตร) ระบบเกียร์มีทั้งธรรมดาและอัตโนมัติ 6 สปีด ระยบบขับเคลื่อนล้อหลัง


การผลิตมาจำหน่ายในครั้งนี้จะมีจำกัดเพียงแค่ 1,000 คันเท่านั้น และลูกค้าที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับ e-mail เพื่อแจ้งให้ไปจองรถก่อนลูกค้าทั่วไป ใครที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับ นาฬิกาข้อมือหน้าปัดขนาด 42 มิลลิเมตร รุ่นพิเศษด้วย โดยมีกำหนดการออกจำหน่ายตามคาดอยู่ที่ช่วงไตรมาสแรกของปี 2017 ราคานั้นยังคงต้องรอดูกันอีกทีครับ

ที่มา : autoevolutionเตรียมขายจริง! รถยนต์ MAZDA MX-5 RF LAUNCH EDITION


เตรียมขายจริง! รถยนต์ MAZDA MX-5 RF LAUNCH EDITION


 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์