คาดประมูลรถ เจมส์ บอนด์ ทะลุ 50 ล้านบาท

คาดประมูลรถ เจมส์ บอนด์ ทะลุ 50 ล้านบาท

รถยนต์หรูแอสตัน มาร์ติน ที่ใช้ประกอบฉากภาพยนตร์ของนักสืบเจมส์ บอนด์ 007 สเปคเตอร์ (Spectre) ถูกนำออกประมูลวันพฤหัสบดีนี้ คาดราคาประมูลอาจสูงถึง 1 ล้านปอนด์ หรือราว 50.5 ล้านบาท
รถยนต์หรูแอสตัน มาร์ติน ดีบี10 ถูกผลิตขึ้นมาเพียง 10 คัน บนเท่านั้นสำหรับภาพยนตร์เรื่อง "สเปคเตอร์ องกรค์ลับดับพยัคฆ์ร้าย" ภาพยนตร์ภาคล่าสุดของเจมส์ บอนด์ ล่าสุด หนึ่งในรถแอสตัน มาร์ติน ดีบี10 จะถูกนำออกประมูลที่กรุงลอนดอนในวันพฤหัสบดีนี้ โดยสถาบันประมูลคริสตีส์ เพื่อนำรายได้มอบให้แก่องร์กรการกุศลหลายแห่ง รวมถึงองค์กรแพทย์ไร้พรมแดน และคาดว่ารถยนต์คันนี้อาจจะถูกประมูลไปในราคาไม่ต่ำกว่า 1 ล้านปอนด์ หรือกว่า 51 ล้านบาท
นอกจากรถแอสตัน มาร์ตินแล้ว ยังมีของสะสมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ภาคล่าสุดถูกนำออกประมูลด้วย เช่นชุดสูททักซิโดสีครีมที่เดเนียล เคร็ก ซึ่งรับบทเจมส์ บอนด์ สวมในเรื่องสเปคเตอร์ เป็นผลงานการออกแบบของทอม ฟอร์ด ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง โดยคาดว่าจะถูกประมูลไปในราคาระหว่าง 20,000 - 30,000 ปอนด์
เช่นเดียวกับชุดที่เคร็กสวมเข้าฉากเทศกาลวันแห่งความตาย ฉากเริ่มต้นของภาพยนตร์ คาดว่าจะถูกประมูลไปในราคา 12,000 - 18,000 ปอนด์ สำหรับภาพยนตร์เรื่องสเปคเตอร์ ถือเป็นภาค 24 ของหนังเจมส์ บอนด์ ทำลายสถิติ ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ในวันเปิดฉายวันแรกสูงที่สุดของอังกฤษ

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้