เผยโฉมตัวเต็ม Mitsubishi Expander รถเอ็มพีวี

เผยโฉมตัวเต็ม Mitsubishi Expander รถเอ็มพีวี

มิตซูบิชิเผยโฉมเอ็กซ์แพนเดอร์ รถเอ็มพีวีขนาดคอมแพกต์ 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ออกมาแล้ว ก่อนโชว์ตัวจริงที่งานอินโดนีเซีย อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้โชว์ในเดือนหน้า

เอ็กซ์แพนเดอร์จะขึ้นสายการผลิตที่โรงงานแห่งใหม่ของมิตซูบิชิในเบกาซี เขตชวาตะวันตกของอินโดนีเซีย ผสมผสานภาพลักษณ์แบบรถเอสยูวีและเอ็มพีวีเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งทางค่ายรถจากญี่ปุ่นระบุว่าความโดดเด่นอยู่ตรงพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวางและราคาจำหน่ายที่ทุกคนเข้าถึงได้รูปลักษณ์ภายนอกมาพร้อมเอกลักษณ์การออกแบบ Dynamic Shield ที่ด้านหน้า มีเดย์ไลท์แอลอีดีอยู่ด้านบนสุด ถัดลงมาคือกรอบไฟหน้าติดตั้งบริเวณมุมด้านล่างของกันชนหน้า ส่วนไฟตัดหมอกทรงกลมอยู่ต่ำสุดซึ่งนับเป็นดีไซน์ที่ค่อนข้างแปลกตาดีทีเดียว

ภายในห้องโดยสารใช้สีสันแบบทูโทน สีดำสลับเบจเน้นความสว่างช่วยเพิ่มความโปร่งสบายตา มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพอตัวทั้งคีย์เลส ไฟหน้าแบบเปิดค้างอัตโนมัติ ระบบอินโฟเทนเมนท์แบบ a 2-DIN พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น มีหน้าจอแสดงผล MID พอร์ทชาร์จไฟและช่องเสียบยูเอสบี

เครื่องยนต์เป็นบล็อกเบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร MIVEC ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีดหรือเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ขับเคลื่อนล้อหน้า ทางมิตซูบิชิยังไม่เปิดเผยตัวเลขพละกำลัง

 

 

 

cr autospinn

 

 

 


 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์