ปรับโฉมใหม่ 2018 Subaru Legacy

ปรับโฉมใหม่ 2018 Subaru Legacy

เลกาซี่ได้รับการปรับปรุงหน้าตาเพียงเล็กน้อยชนิดที่ถ้าไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ก็ยากที่จะเห็นความแตกต่าง ด้านหน้ามีกระจังที่มีขนาดกว้างขึ้น กรอบไฟหน้าใหม่มาพร้อมเดย์ไลท์แอลอีดี แผงกันชนและช่องดักอากาศถูกขยายให้ใหญ่ขึ้นด้วยเช่นกัน บั้นท้ายมีกันชนใหม่ซึ่งท่อไอเสียฝังอยู่อย่างกลมกลืน ส่วนล้ออัลลอยถูกปรับดีไซน์เป็นแบบทูโทน สีเทาเมทัลลิก Magnetite Gray Metallic สลับสีแดง Crimson Red Pear

ภายในห้องโดยสารของเลกาซี่รุ่นปี 2018 ยกระดับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย อย่างระบบมัลติมีเดียสตาร์ลิงค์ (STARLINK Multimedia) แสดงผลผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 6.5 นิ้ว และมีอ็อปชั่นขนาด 8 นิ้วให้เลือกใช้ด้วย สามารถเชื่อมต่อแอปเปิลคาร์เพลย์ และแอนดรอยด์ออโต้ รวมถึงแอพพลิเคชั่นใหม่อีกเพียบ

บนคอนโซลกลางมีพวงมาลัยใหม่ การตัดเย็บดูดียิ่งขึ้นทั้งบนเบาะทีนั่งและแผงข้างประตู มีวัสดุสีดำมันเงาและสีเงินบนแผงควบคุม เลกาซี่โฉมใหม่นี้ยังมาพร้อมกับระบบไฟหน้าเลี้ยวตามพวงมาลัย Steering Responsive Headlight (SRH) และระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง Tire Pressure Monitoring System (TPMS)

เครื่องยนต์ยังคงเป็นบล็อกเดิม 4 สูบนอน 2.5 ลิตร พละกำลัง 175 แรงม้าและ 6 สูบนอน 3.6 ลิตร พลัง 256 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติซีวีทีเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

ซูบารุเคลมด้วยว่าช่วงล่างของเลกาซี่ใหม่ได้รับการปรับปรุงเพื่อเพิ่มเสถียรภาพ ส่วนระบบเบรกก็ดีขึ้นด้วย เช่นเดียวกับการเพิ่มวัสดุกันเสียงรบกวนบริเวณกระจกบังลมคู่หน้าซึ่งทำให้เลกาซี่ขับขี่ได้อย่างเงียบสงบกว่าเดิม

กำหนดการทำตลาดซูบารุ เลกาซี่ รุ่นใหม่จะเริ่มในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาในช่วงซัมเมอร์นี้


ปรับโฉมใหม่ 2018 Subaru Legacy


ปรับโฉมใหม่ 2018 Subaru Legacy


ปรับโฉมใหม่ 2018 Subaru Legacy


Cr.autospinn

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์