ตำรวจแอลเอเลือก “BMW i3” เข้าฟลีตรถสายตรวจ

ตำรวจแอลเอเลือก “BMW i3” เข้าฟลีตรถสายตรวจ

ในขณะที่ตำรวจดูไบเลือกรถสมรรถนะสูงหลายร้อยแรงม้าเข้าฟลีตรถสายตรวจตามที่เราเคยนำเสนอข่าวไปแล้วหลายครั้ง ด้านตำรวจลอสแองเจลิสเลือกรถพลังงานไฟฟ้า "บีเอ็มดับเบิลยู ไอ3"

กรมตำรวจแห่งลอสแองเจลิส (LAPD) ได้สั่งซื้อบีเอ็มดับเบิลยู ไอ3 พลังงานไฟฟ้าจำนวนทั้งหมด 100 คันสำหรับใช้งานฟลีตรถสำหรับการปฏิบัติหน้าที่ทั่วไป ทั้งการเดินทางขนส่งและช่วยเหลือชุมชนมากกว่าเป็นรถสำหรับไล่ล่าผู้ร้าย โดยไอ3 ถือเป็นรถพลังงานไฟ้าล็อตแรกที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแอลเอได้ใช้

บีเอ็มดับเบิลยูระบุว่า บริษัทฯ มีความยินดีที่ตำรวจแอลเอเลือกไอ3 เป็นหนึ่งในฟลีตรถสายตรวจ พร้อมกับระบุว่าไอ3 ได้รับเลือกเนื่องจากมีอัตราความประหยัดที่ดีเยี่ยมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงเทคโนโลยีภายในรถอีกมากมาย


ตำรวจแอลเอเลือก “BMW i3” เข้าฟลีตรถสายตรวจ

ไม่เพียงเท่านั้น ลอสแองเจลิสยังมีจุดชาร์จไฟที่ทั่วถัง และศูนย์บริการบีเอ็มดับเบิลยูที่เชื่อถือได้ยังทำให้ตำรวจแอลเอไว้วางใจเลือกรถไอ3

ค่ายรถยักษ์เยอรมันยังเตรียมออกแบบเว็บไซต์ใหม่สำหรับเป็นเครื่องมือติดตามรถไอ3 ทุกคันแบบเรียลไทม์ เพื่อการใช้งานอย่างมีประโยชน์สูงสุด

อีริค การ์เซตติ ผู้ว่าการเมืองลอสแองเจลิส กล่าวว่า "เราควรมีความใส่ใจด้านสิ่งแวดล้อมในทุกสิ่งที่เราทำ รถพลังงานไฟฟ้าเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าหน่วยงานรัฐบาลท้องถิ่นก็สามารถเป็นผู้นำด้านการใช้พลังงานสีเขียว แผนงานเพื่อความยั่งยืนของเรามุ่งผลักดันให้แอลเอใช้เทคโนโลยีและวิธีปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น พร้อมกับประหยัดเงินและทรัพยากรต่างๆด้วย"


ที่มา : autospinn.com


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : อะไร
สถานะ : บุคคลทั่วไป

182.52.249.44,,node-1d7w.pool-182-52.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เขาตรวจน่ะ เขาไม่ตั้งด่าน


[ วันอังคาร ที่ 14 มิถุนายน 2559 เวลา 00:03 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์