ทีเซอร์ Jaguar E-Pace รถเอสยูวีรุ่นเล็ก

ทีเซอร์ Jaguar E-Pace รถเอสยูวีรุ่นเล็ก

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากกับเอฟ-เพซ จากัวร์เตรียมรุกตลาดรถอเนกประสงค์พรีเมียมอีกคำรบด้วยการนำเสนอ "อี-เพซ" รถเอสยูวีรุ่นเล็ก

อี-เพซจะจัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ต้นปีหน้าเป็นต้นไป ทางจากัวร์ระบุว่ารถเอสยูวีรุ่นนี้ผสมผสาน "ดีไซน์และความปราดเปรียวแบบรถสปอร์ตเข้ากับความอเนกประสงค์ของการใช้งานในชีวิตประจำวันแบบรถเอสยูวี"

ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลทางเทคนิคเพิ่มเติม แต่จากภาพทีเซอร์เผยให้เห็นการออกแบบที่ค่อนข้างปราดเปรียวที่ด้านหน้าซึ่งถ่ายทอดมาจากเอฟ-ไทพ์ ซุ้มล้อหน้ามีครีบระบายอากาศ และมีสปอยเลอร์บนฝาประตูท้ายด้วย สำหรับขุมพลังขับเคลื่อนจะเป็นเครื่องยนต์ตระกูล Ingenium ซึ่งมีทั้งเบนซินและดีเซล และใช้ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อเป็นอุปกรณ์มาตรฐานเอียน คัลลัม ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของจากัวร์กล่าวว่า "การผนวกรวมรูปลักษณ์แบบรถสปอร์ตเข้ากับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมจะทำให้อี-เพซมีความโดดเด่นเหนือกว่ารถรุ่นอื่นในตลาด รถจากัวร์ทุกคันมีดีเอ็นเอแห่งความน่าตื่นเต้น รวมถึงอี-เพซก็เช่นกัน พร้อมกับสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาด้วย"

จากัวร์จะเปิดตัวอี-เพซในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ ราคาจำหน่ายในแดนมะกันเริ่มต้นที่ 38,600 เหรียญสหรัฐ ขณะที่ในอังกฤษจะมีราคา 28,500 ปอนด์


ที่มาautospinn

 


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

กระทู้เด็ดน่าแชร์