ชมผลงาน Porsche Exclusive แต่งหล่อ Panamera ใหม่

ชมผลงาน Porsche Exclusive แต่งหล่อ Panamera ใหม่

ปอร์เช่ เอ็กซ์คลูซีฟ แผนกตกแต่งพิเศษของปอร์เช่ อวดผลงานการตกแต่งรถซีดานซูเปอร์พรีเมียม พานาเมร่า ที่ดูหล่อเหลาและเข้มดุดันขึ้นอีกระดับ

ชมผลงาน Porsche Exclusive แต่งหล่อ Panamera ใหม่

ถึงแม้ ปอร์เช่ พานาเมร่า เจนเนอเรชั่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่นานมานี้จะได้รับการปรับปรุงรูปร่างหน้าตาให้ดูสปอร์ตและปราดเปรียวมากขึ้น แต่ก็ยังอาจไม่ถูกใจนักเลงรถกระเป๋าหนักหลายคนที่ต้องการความโฉบเฉี่ยวมากกว่านี้ ทางปอร์เช่ เอ็กซ์คลูซีฟจึงจัดให้และมีทางเลือกให้ลูกค้าด้วย

ความโดดเด่นของปอร์เช่ เอ็กซ์คลูซีฟคือความใส่ใจในรายละเอียด โดยแบ่งออกเป็นสองเวอร์ชั่น พานาเมร่าสีบรอนซ์เงินให้ภาพลักษณ์ดุดันเป็นพิเศษด้วยการใช้วัสดุสีดำมันเงา ทั้งกระจกมองข้าง มือจับเปิดประตู และกระจังหน้าเพื่อให้เข้ากับขุมพลังแรงเร้าใจเป็นบล็อกวี8 ความจุ 4.0 ลิตร เทอร์โบ พลังระดับ 542 แรงม้า แรงบิดมหาศาล 770 นิวตันเมตรชมผลงาน Porsche Exclusive แต่งหล่อ Panamera ใหม่

ภายนอกเสริมด้วยแพ็คเกจสปอร์ตดีไซน์ (SportDesign) บอดี้พาร์ทรอบคัน ส่วนภายในใช้สีสันแบบทูโทน แดงสลับดำให้ความร้อนแรงอีกระดับ พร้อมกับมีระบบอินโฟเทนเมนท์ที่เบาะหลัง แสดงผลผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ถึงสามตัว

ขณะที่สีดำเป็นรุ่น 4เอส ล้ออัลลอยลวดลาย 5 ก้านขนาดใหญ่สีดำสลับเงิน บอดี้พาร์ทของสปอร์ตดีไซน์เช่นกัน เครื่องยนต์รีดพละกำลัง 434 แรงม้า แรงบิด 550 นิวตันเมตร ภายในใช้สีน้ำตาลที่ให้บรรยากาศหรูหราและเคร่งขรึม

ชมผลงาน Porsche Exclusive แต่งหล่อ Panamera ใหม่

ที่มา : autospinn.com

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์