อดใจไม่ไหวกับรูปหล่ออย่าง Subaru BRZ

อดใจไม่ไหวกับรูปหล่ออย่าง Subaru BRZ

Subaru BRZ STI ที่ปรากฏตัวเป็นรถยนต์ทดสอบดังที่เราได้รายงานไปนั้น ไม่ได้แรงขึ้นดังที่คาดการณ์ไว้ เพราะมีการประกาศข้อมูลของ Subaru BRZ tS ออกมาแล้วว่าเน้นไปที่การควบคุมที่ดีขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นแนวทางการดัดแปลงจึงเน้นไปที่ช่วงล่างและรูปลักษณ์ ส่วนรหัส tS ย่อมาจาก Tuned by Subaru Tecnica International หรือ STI นั่นเอง

อดใจไม่ไหวกับรูปหล่ออย่าง Subaru BRZ

ภายนอกของ Subaru BRZ tS ตกแต่งด้วยสเกิรต์รอบคัน และสปอยเลอร์หลังคาร์บอนไฟเบอร์ขนาดใหญ่จาก STI ไฟตัดหมอกหน้าถอดทิ้งแล้วปิดด้วยฝาปิด STI พร้อมตกแต่งกระจกมองข้าง, เสาอากาศแบบครีบฉลาม และโลโก้รอบคันด้วยสีดำ ทั้งยังขลิบสีแดง Cherry Blossom Red รอบกระจังหน้า และกันชนหลัง เสริมด้วยตราสัญลักษณ์ tS ด้านหลัง ปิดท้ายด้วยล้อน้ำหนักเบาขนาด 18 นิ้ว รัดด้วยยาง Michelin Pilot Sport ขนาด 215/40 R18
ห้องโดยสารรอบคันรวมไปถึง พวงมาลัย, แผงประตู, หัวเกียร์ และด้ามเบรกมือตกแต่งด้วยวัสดุหนังสีดำพร้อม Alcantara เดินด้ายแดง ส่วนเบาะด้านหน้าตกแต่งด้วยหนังสีแดงและตราสัญลักษณ์ tS คอลโซลกลางเปลี่ยนเป็นสีดำ Cast Black ปิดท้ายด้วยหน้าปัดเฉพาะรุ่น เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าสีแดง และกระจกมองหลังแบบไร้กรอบ

อดใจไม่ไหวกับรูปหล่ออย่าง Subaru BRZ

Subaru BRZ ts ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 คัน มี 3 สีให้เลือก ประกอบไปด้วย สีน้ำเงิน WR Blue Pearl, สีดำ Crystal Black Silica และสีขาว Crystal White Pearl กำหนดการออกจำหน่ายจะเริ่มขึ้นในไตรมาสแรกของปี 2018 ที่ประเทศสหรัฐฯ เท่านั้น ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมและราคาจะตามมาในภายหลัง


ที่มาheadlightmag

อดใจไม่ไหวกับรูปหล่ออย่าง Subaru BRZ


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์