หล่อ หรู แรง !! Volvo S90 และ V90 พลัง 285 แรงม้า

หล่อ หรู แรง !! Volvo S90 และ V90 พลัง 285 แรงม้า

สำนักแต่ง Heico Sportiv เปิดตัวผลงานชิ้นใหม่กับการโมดิฟายด์ รถยนต์หรูสายพันธุ์ สแกนดิเนเวียรุ่นใหม่อย่าง S90 และ V90 สู่พลัง 285 แรงม้า พร้อมสมรรถนะการขับขี่ใหม่


เรียกได้ว่าเป็นการโมดิฟายด์ที่แปลกแหวกแนว และใหม่สุดๆ เลยทีเดียวกับ การโมดิฟายด์รถยนต์หรูหราสายพันธุ์ สแกนดิเนเวีย อย่าง วอลโว่ ภายหลังจากมีการเปิดตัวรุ่น S90 และ V90 โฉมใหม่ไปสดๆ ร้อนๆ ทางสำนัก Heico Sportiv ก็จัดแพคเกจโมดิฟายด์ทันที

แม้รูปลักษณ์โดยรวมของ S90 และ V90 จะมาในความหรูหรา ความพรีเมี่ยม ก็ตาม แต่ก็ไม่เป็นผลเพราะทางสำนัก Heico Sportiv ได้จัดโปรแกรมโมดิฟายด์ พร้อมจูนกล่อง ให้รถยนต์ขับขี่ได้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น

 

 

ที่มา : autospinn.com


หล่อ หรู แรง !! Volvo S90 และ V90 พลัง 285 แรงม้า

ด้วยการอัพเกรดและปรับปรุงระบบเครื่องยนต์ทั้งระบบทางเดินท่อไอเสีย สงผลให้กำลังแรงม้าเพิ่มขึ้น 23 แรงม้า ซึ่งหากมองแค่เพียงกำลังแรงม้า อาจจะดูน้อย เพราะคอนเซปต์หลักๆ ของสำนัก คือการแต่งให้รถยนต์มีสมรรถนะเหนือกว่ารุ่นปรกติ และขับขี่ได้สนุกสนานกว่าเท่านั้น ไม่เน้นความแรงแบบบ้าระห่ำแต่อย่างใด

ทางด้านค่าอัพเกรด ทางสำนักเปิดเผยค่าเริ่มต้นที่ 2,693 เหรียญ หรือราวๆ 9 หมื่นบาท ก็สามารถอัพเกรดเพิ่มเติมความแรง และความสนุกสนานในการขับขี่ รถยนต์หรูหรา ระดับพรีเมี่ยม ได้เลยทันที


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์