หลุด!! Mercedes-Benz X-Class

หลุด!! Mercedes-Benz X-Class

กระบะรุ่นแรกจากค่ายดาวสามแฉกหรือ Mercedes-Benz X-Class ได้ออกวิ่งทดสอบบนถนนหลวงอีกครั้ง ซึ่งในคราวนี้ได้เผยให้เห็นงานออกแบบต่างๆ

หลุด!! Mercedes-Benz X-Class

เมื่อเทียบกับคันต้นแบบที่เปิดตัวไปในเดือนตุลาคม 2016 จะพบว่า Mercedes-Benz X-Class ได้รับอิทธิพลจากกระบะต้นแบบค่อนข้างมาก โดยที่ด้านหน้าคล้ายคลึงกับ SUV ร่วมค่ายอย่าง GLE-Class และ GLS-Class ส่วนด้านท้ายดูจะเป็นไฟ LED ทรงเหลี่ยมที่คล้ายกับรถยนต์ต้นแบบเช่นกัน

โครงสร้างพื้นฐานยังคงใช้ร่วมกับ Nissan Navara เพียงแต่ว่าดูกว้างและเตี้ยกว่า แต่ความเป็น Mercedes-Benz จะยังคงมีอยู่ในกระบะคันนี้ ทั้งในเรื่องของการออกแบบภายนอก และภายในที่ยังถูกอำพรางโฉมเอาไว้อยู่ รวมไปถึงเครื่องยนต์และช่วงล่าง ที่ค่ายดาวสามแฉกจะเป็นผู้พัฒนาให้กับกระบะคันนี้เอง


หลุด!! Mercedes-Benz X-Class

ในส่วนของขุมพลังคาดว่า Mercedes-Benz X-Class จะมีเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล 4 สูบ จาก Nissan ให้เลือก ส่วนเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล 6 สูบจะเป็นของ Mercedes-Benz เอง นอกจากนี้ อาจจะมีรุ่น AMG ที่ใช้ขุมพลังขนาด V8 ตามมาด้วย

Mercedes-Benz X-Class จะถูกผลิตขึ้นที่โรงงานในสเปน และ อาเจนติน่า ซึ่งมีเจ้าของเป็น Daimler และ Renault-Nissan Alliance สำหรับตลาดที่รถกระบะคันนี้จะออกขายมีทั้งยุโรป, ออสเตรเลีย, แอฟริกาใต้ และละตินอเมริกา แต่หน้าตาและราคาจะเป็นเช่นไรนั้น คอยติดตามชมได้เลย

 

ที่มาheadlightmag


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : สุเชษฐ สายสมาน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 159.192.241.98

159.192.241.98,,159.192.241.98 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
อยากเห็นโฉมเต็มๆและราคาจังเลย ขออย่าให้สูงมากกว่ารถกระบะบ้านเรามากนักนะ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 15 มิถุนายน 2560 เวลา 06:51 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดรวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้