สปายช็อต Mazda 3 รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด

สปายช็อต Mazda 3 รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด

มาสด้า 3 รุ่นปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ถูกจับภาพสปายช็อตไว้ได้ในญี่ปุ่น ก่อนหน้าการเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อ "เอ็กเซล่า" ในตลาดแดนปลาดิบในอีกไม่ช้า

สปายช็อต Mazda 3 รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด

ภาพสปายช็อตมาสด้า 3 รุ่นแฮทช์แบ็กบ่งบอกว่าดีไซน์ของรถคอมแพกต์รุ่นยอดนิยมถูกปรับเปลี่ยนตรงกับภาพโบรชัวร์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ กระจังหน้าได้รับการปรับดีไซน์ใหม่ทำให้ตำแหน่งโลโก้มาสด้าถูกปรับเปลี่ยนเล็กน้อย มีการใช้วัสดุโครเมียมล้อมรอบกระจังที่มีขนาดหนาขึ้น กรอบไฟหน้าถูกปรับปรุงซึ่งมีลักษณะคล้ายกับซีเอ็กซ์-9 ช่องดักอากาศด้านล่างมีขนาดใหญ่ขึ้น ซุกอยู่ด้วยไฟตัดหมอกคู่ใหม่ที่ไม่เพียงเปรียวบางลงเท่านั้น แต่ยังมีโครเมียมเสริมความหรูหรา

ด้านข้างตัวรถมีกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวแอลอีดี ขณะที่บั้นท้ายมีการเปลี่ยนแปลงบางส่วน อย่างไฟตัดหมอกหลังใหม่ และแผงสะท้อนในกรอบไฟ ยังไม่มีภาพบั้นท้ายของรุ่นซีดาน ซึ่งเราคงต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อไป


สปายช็อต Mazda 3 รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด

สปายช็อตภายในห้องโดยสารของมาสด้า 3 ที่เคยหลุดมาก่อนหน้านี้เผยให้เห็นการคงโครงสร้างแดชบอร์ดเดิมไว้ (มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่) แต่จะมีการเปลี่ยนพวงมาลัยชุดใหม่ และมีระบบเบรกมือไฟฟ้าเพิ่มความสะดวกสบายกว่าเดิม

ที่น่าสนใจก็คือมาสด้า 3 จะมาพร้อมกับระบบ G-Vectoring Control เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะลดมุมองศาการเลี้ยวของพวงมาลัย ซึ่งทำได้ด้วยการลดแรงบิดของเครื่องยนต์ลงด้วยการปรับปรุงจังหวะการจุดระเบิดใหม่ ทำให้ตัวรถมีการควบคุมที่มีเสถียรภาพมากขึ้น


สปายช็อต Mazda 3 รุ่นปรับโฉมใหม่ล่าสุด

ที่มา : autospinn.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : เก้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป

182.232.165.144,,182.232.165.144 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
แทบดูความแตกต่างไม่ออกเลย ทั้งหน้าหลัง


[ วันอาทิตย์ ที่ 10 กรกฎาคม 2559 เวลา 16:35 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์