มาแล้ว all new crown แบบลับๆ

มาแล้ว all new crown แบบลับๆ

Toyota Crown รุ่นปัจจุบันซึ่งเป็น Generation ที่ 14 ได้ออกจำหน่ายมาตั้งแต่เดือนธันวาคม 2015 และผ่านการ Minorchange ในปี 2015 บัดนี้จึงใกล้เวลาที่ Toyota Crown รุ่นที่ 15 จะออกจำหน่ายเสียทีซึ่งล่าสุดรถยนต์ทดสอบได้ถูกบันทึกภาพได้ระหว่างการทดสอบในสนาม Nurburgring

ในส่วนของรายระเลียดเกี่ยวกับ Toyota Crown รุ่นถัดไปนั้นยังไม่ปรากฏรายละเอียดมากนัก นอกจากใช้โครงสร้างพื้นฐานที่พัฒนาต่อจากแบบ Toyota N Platform พร้อมใช้แนวทางการออกแบบที่ใกล้เคียงกับรุ่นปัจจุบัน ซึ่งรวมไปถึงเครื่องยนต์ที่คาดว่าจะใช้ร่วมกันด้วย โดยมีให้เลือก 4 รุ่นด้วยกัน ดังนี้- เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 235 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนล้อหลัง

- เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 178 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 221 นิวตันเมตร พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังสูงสุด 143 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 300 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนล้อหลัง หรือขับเคลื่อน 4 ล้อ ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ CVT และ คาดว่าเป็นขุมพลังเดียวกับของคันในภาพ

- เครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 203 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 243 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนล้อหลัง

- เครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 3.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 315 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 377 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนล้อหลัง

Toyota Crown รุ่นถัดไปคาดว่าจะออกจำหน่ายในช่วงต้นปี 2018 สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าตลาดจีนและญี่ปุ่นเท่านั้น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม เราจะกลับมารายงานให้ทราบอีกครั้งมาอีกอะไรเพิ่มเติมในภายหลัง คอยติดตามชมกันได้

 


มาแล้ว all new crown แบบลับๆ

ที่มา headlightmag

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

กระทู้เด็ดน่าแชร์